Vì sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm

Vật liệu lót sàn phòng tắm hay nhà vệ sinh thường không được quan tâm nhiều như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp, tuy nhiên đây là nơi cũng quan trọng không kém.

Vì sao nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm?

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp được ưa dùng nhiều hơn. Dưới đây là những lý do khiến sàn gỗ phòng tắm nên được sử dụng:

  • Khi bạn tắm cũng là lúc để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày bận rộn, và được tắm một cách thoải mái sẽ giữ cho tinh thần, sức khỏe của bạn tốt hơn mỗi ngày. Vì thế, hãy tự tạo cho mình một không gian phòng tắm thật dễ chịu.
  • Vào những ngày mùa đông, có lẽ cái lạnh giá của không gian phòng tắm sẽ khiến bạn trở nên e ngại mỗi khi đặt chân vào. Thế nhưng việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm sẽ giúp bạn xua tan đi mọi cảm giác đó.
  • Đặc biệt với thiết kế vân sần trên bề mặt sàn gỗ sẽ giúp nhà không bị trơn trượt khi dính nước giống như các loại gạch lát nền khác.
  • Nếu bạn là người tiết kiệm về thời gian và chi phí lắp đặt thì một số loại sàn gỗ phòng tắm công nghiệp giá rẻ có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Lựa chọn sàn gỗ nhà tắm như thế nào?

  • Nhà tắm là nơi thường xuyên có môi trường ẩm ướt, vì thế một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn các loại ván lót sàn chính là khả năng chịu nước siêu việt của sản phẩm.Một số loại sàn gỗ giá rẻ của Trung Quốc khá hạn chế về điều này, chúng thậm chí không thể chịu nước 3-4h đồng hồ, bởi thế chúng sẽ nhanh chóng bị cong vênh, phồng rộp khi lát ở nhà tắm.
  • Nguyên tắc thứ hai khi lựa chọn sàn gỗ cho nhà tắm chính là các sản phẩm được thiết kế vân sần. Với đặc tính này, chúng sẽ giúp tránh việc trơn trượt tối đa trong nhà tắm, vì thế mà tránh gây ra các tai nạn đáng tiếc.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp: Phòng tắm cũng là nơi giúp bạn thư giãn và thoải vì vậy hãy lựa chọn màu sắc phòng tắm sao cho hài hòa với nội thất. Những gam màu nhẹ nhàng êm dịu thường được ưa chuộng trong những nơi như thế này.

Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ phòng tắm

  • Chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng siêu chịu nước: Các loại sàn gỗ như sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Thaixin có khả năng chịu nước tốt, ngâm trong nước 72 giờ mà không bị phồng, cong vênh, độ dãn nở 3% hay các sàn gỗ Malaysia có thể chịu nước đến 48 giờ.
  • Chọn các loại sàn gỗ có vân sần để hạn chế trơn trượt trong nhà tắm, đảm bảo an toàn.
  • Chọn màu sàn gỗ nhẹ nhàng, bạn nên chọn những loại có gam màu trầm như màu nâu, màu ghi sáng, màu xám… để không gian nhà tắm thoáng khí, thoải mái, không bị bí bách.

Related Posts

About The Author

No Responses

Add Comment