Top các loại sàn gỗ siêu chịu nước

Bạn có biết một sản phẩm sàn gỗ có tốt đến mức nào thì đều ít nhiều sẽ có một vài điểm yếu. Tuy nhiên, với một số loại sàn gỗ siêu chịu nước thì những yếu điểm hay gặp ở các loại sàn gỗ bình thường dường như lại là ưu điểm. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều luôn chú trọng vào việc làm thế nào để nâng cao tính năng chịu nước. Các sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng từ đó ra đời và không ngừng cạnh tranh nhau về tính năng siêu chịu nước.

Các loại sàn gỗ xuất xứ từ Trung Quốc chỉ có thể chịu nước được từ 3-4 giờ, sau đó sàn gỗ sẽ bị phồng hoặc cong vênh nếu không được xử lý làm khô. Trong khi đó thì những sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước này có thể chịu được từ 24-72 giờ ngâm trong nước. Hơn nữa, tính chịu nước của các loại sàn gỗ này còn phụ thuộc vào tỉ lệ dãn nở. Nếu sàn gỗ bị ngấm nước quá lâu, nước ngấm vào bên trong thì sàn gỗ siêu chịu nước cũng chỉ sẽ bị nở ra với tỉ lệ rất thấp, chỉ từ 3 – 5%.

Sàn gỗ xuất xứ Thái Lan

ThaiXin, Vanachai, các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan có chất lượng khá tốt, khả năng chịu nước cao.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin đa dạng mẫu mã, nhiều loại, thích hợp sử dụng trong tất cả các kiến trúc xây dựng từ nhỏ đến lớn, đặc biệt là được dùng trong các dự án mang tính thẩm mỹ cao. Với tính chất ổn định, độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên sàn gỗ Thaixin đang là sự lựa chọn tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin còn là loại sàn gỗ có mức tiêu thụ nhiều nhất trên toàn quốc, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn gỗ Thụy Sĩ

Sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu nước đến 72h liên tục, độ giãn nở của nó ở mức rất thấp, chỉ 3%. Kronoswiss được đánh giá là có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường sàn gỗ Việt Nam cũng như trên thế giới.

Sàn gỗ xuất xứ từ Đức

Là dòng sàn gỗ nhập khẩu Đức sử dụng nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay. Cụ thể là Egger Aqua, chịu nước cực tốt từ cốt gỗ đến bề mặt do được cải tiến đặc biệt cho khả năng chống chịu nước với 5 lớp chống ẩm chống thấm bề mặt.

Sàn gỗ xuất xứ Malaysia

Sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi là những loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật, đạt được nhiều tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế về chất lượng sản phẩm, khả năng chịu nước rất cao. Sàn gỗ Robina thuộc dòng sàn gỗ phổ thông và có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu đời.

Sàn gỗ xuất xứ Bỉ  

Thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp phân phối tại Việt Nam từ năm 2015. Balterio được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ tuy nhiên đây là dòng sản phẩm chỉ có phiên bản thương mại 12mm tại Việt Nam. Balterio có khả năng chịu nước tốt do nghiên cứu liên kết hộp chịu được sự thay đổi liên tục của môi trường như Việt Nam. Sàn gỗ Bỉ Balterio đi sâu về thiết kế nên có giá trị thẩm mỹ cao đi kèm giá thành sẽ cao hơn các dòng cạnh tranh hiện nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment