Thiết kế cầu thang với lan can bằng kính

Trong các thiết kế cầu thang hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Bởi vì, kính ngoài vẻ đẹp và công dụng của nó, sản phẩm này còn thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại và đẹp mắt.

cầu thang lan can kính

Những ứng dụng thực tế của kính

Kính là một vật liệu có độ bền, ngăn và che được bụi và tiếng ồn nhưng ánh sáng vẫn có thể xuyên qua được. Vì vậy, kính có vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất, chúng tôi xin chia sẻ một số ứng dụng thường dùng của kính trong các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hay nhà ở.

cầu thang lan can kính đẹp

Trước tiên là sử dụng kính làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà. Cửa và vách ngăn dùng kính đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sinh động. Nếu điều kiện an ninh tốt, bạn nên dùng kính khổ lớn và bỏ qua bớt hoa văn không cần thiết, có thể dùng kính dán an toàn hay kính cường lực. Tuy nhiên, do điều kiện khí hậu Việt Nam, mặt nhà quay về hướng Tây hoặc Đông thì không nên mở rộng cửa với diện tích kính quá lớn, để giảm nắng nóng chiếu vào nhà, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống rèm rửa cho phù hợp, vừa hạn chế được ánh nắng vừa có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế cầu thang bằng kính đem lại một cái nhìn mới mẻ về cách trang trí, làm đẹp cầu thang không những mang lại cho căn nhà có dáng vấp trẻ trung hiện đại, sự thanh lịch của cầu thang kính còn phù hợp với các trung tâm thương mại lớn, khách sạn sang trọng và của các tòa nhà văn phòng…

Thiết kế lan can, ban công bằng kính

Lan can hành lang, ban công bằng kính. Các chất liệu kính đa dạng nhưng đều có một ưu thế chung là nhằm mở rộng không gian phía bên trong nhà, thay cho những  thanh chắn hay tay vịn bằng inox và gỗ… những tấm kính sẽ làm cho việc lưu thông chính trong nhà bớt nặng nề. Kính không chỉ trang trí, làm đẹp cho căn nhà, sự tinh khiết của nó còn phù hợp với những căn biệt thự sang trọng.

cầu thang lan can kính đẹp

Phòng tắm kính, phòng tắm có vách ngăn bằng kính trong suốt, tấm kính đứng không khung là sản phẩm sáng tạo của các mẫu thiết kế hiện đại, sử dụng kính cường lực với bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, roăng chắn nước bằng inox cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về, được thiết kế và thi công cho từng không gian riêng biệt, bảo đảm sự hài hòa và sở thích của người sử dụng. Kính có độ bền cao và phụ kiện đi kèm là hàng chính hãng, phù hợp với mọi không gian. Phòng tắm có vách bằng kính có tác dụng ngăn không cho nước tràn ra ngoài, sàn nhà tắm không bị trơn do ướt, tạo ra một không gian tắm riêng mà không ảnh hưởng đến không gian cả phòng tắm.

Chúng tôi đã chia sẻ một vài gợi ý về thiết kế lan can và cầu thang bằng kính. Hy vọng, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng áp dụng cho thiết kế nội thất của mình.

Related Posts

About The Author

Add Comment