Sàn gỗ Thái Xin chính hãng

Ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin được nhập khẩu từ Thái Lan là thương hiệu được các cửa hàng sàn gỗ giới thiệu đầu tiên cho khách hàng và được đánh giá cao từ những người đã sử dụng.

Sàn Thaixin là loại sàn gỗ cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp nhưng giá tương đối phải chăng nên phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Chất lượng sàn gỗ Thaixin cũng giống như sàn gỗ Malaysia đó là khả năng chịu nước tốt. Đây là điều mà các khách hàng tại Việt Nam quan tâm đầu tiên.

Ván gỗ lát sàn Thaixin chất lượng ổn đinh xứng đáng thay thế các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu có giá cao nhưng khả năng chịu nước thấp.

Sàn gỗ Thaixin có nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên Thái Lan với lớp giấy phủ bề mặt vân màu gỗ tự nhiên, sắc nét, lớp phủ bề mặt AC4 tạo độ cứng chắc, chống trầy xước cho bề mặt.

san-go-thai-xin-chinh-hang

Thaixin có độ dày 8mm, 12mm với bề mặt sần, chống xước tiêu chuẩn AC4, có hèm khó nên việc thi công lắp đặt dễ dàng không cần dùng keo dán.

Để nhận biết sàn gỗ Thaixin chính hãng, khi xem và mua sản phẩm bạn xem mặt sau của tấm ván sàn có in dòng chữ “Made in Thailand” thì đó là sản phẩm chính hãng.

Sàn Đẹp là công ty sàn gỗ uy tín trên thị trường ván lót sàn hiện nay. Sàn Đẹp nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất. Khi bạn gọi điện tư vấn, chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nhà và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Tất cả các container mỗi lần nhập khẩu đều có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ (CO) và các chứng chỉ về chất lượng sản phẩm (CQ). Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment