Sàn gỗ sân khấu dễ dàng lắp đặt cho không gian biểu diễn thu hút, mới lạ

Sử dụng cho cả nội và ngoại thất, gỗ lát sàn là một loại vật liệu được đưa vào thi công tạo nên các loại sân khấu vững chải mà không phải ai cũng biết. Sử dụng sàn gỗ sân khấu chắc chắn không chỉ tạo nên không gian mới lạ cho sàn diễn mà còn dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công cho mọi quy mô sân khấu, từ những sân khấu nhỏ trong các quán cafe, quán trà sữa đến những mô hình sân khấu hiện đại ngoài trời.

Gỗ ốp lót sàn đã và đang được biết đến như một loại vật liệu thi công đáng giá và ngày càng được chọn lựa rất nhiều bởi loại chất liệu sang trọng này nhanh chóng thu hút ánh nhìn của người xem bởi sự mới lạ và vẻ đẹp mà hiếm có loại vật liệu nào thay thế được. Nổi bật hơn cả, gỗ lót sàn sân khấu còn được đánh giá cao nhờ khả năng dễ dàng tạo hình và có thể kết hợp linh động trong các ý tưởng thiết kế khác nhau.

Sàn sân khấu thường được dựng trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, lễ hội, sân khấu hội nghị, sự kiện…thường sử dụng kết cấu lắp ghép từ sàn đỡ bằng gỗ. Sân khấu sàn gỗ không chỉ đẹp về hình thức mà còn đảm bảo độ bền vững khi nhiều người trình diễn trên sân khấu. Sân khấu đẹp không phải chỉ dựa vào mô hình tổng quan, nó chính là sự kết hợp giữa các ý tưởng sáng tạo cùng sàn gỗ sân khấu. Nhờ sàn gỗ sân khấu được tăng cường thêm bộ phần hèm khóa nên việc thi công trở sẽ nên đơn giản và nhanh gọn hơn, không tốn chi phí nhiều cho thuê nhân công, chi phí vật liệu cho băng dán kết dính.

Nếu như trước đây, sàn gỗ chỉ có thể sử dụng trong nhà, hay với sân khấu với mái che thì với những cải tiến vượt trội, sàn lót gỗ sử dụng thoải mái cho cả sân khấu ngoài trời, chịu được nắng gió thời gian dài. Ngày nay, chất lượng của sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nâng cao, các sản phẩm mới từ thị trường châu Âu và Châu Á không ngừng được ra mắt và cạnh tranh với chất lượng vượt trội đã làm sinh động thêm thị trường kinh doanh sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu lực tốt với cấu trúc 5 lớp và độ dày 8-12mm, kèm theo đó là sự gắn kết đồng nhất giữa các phần sẽ giúp phân tán lực một cách đồng đều, khiến sàn diễn vững chắc hơn bao giờ hết. Hơn nữa, giá thành hợp lý nhưng chất lượng tốt giúp tiết kiệm chi phí cho các sự kiện tổ chức. Vì thế các loại sàn gỗ công nghiệp sân khấu như sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thaixin sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một sân khấu tuyệt vời.

Related Posts

About The Author

Add Comment