Phong thủy cho nhà bếp của gia chủ

Trong phong thủy, phòng bếp được đánh giá là trái tim của ngôi nhà. Với phong thủy Một nhà bếp tốt sẽ giúp bạn có được sức khỏe dồi dào, thu hút dòng chảy của sự no đủ vào cuộc sống của bạn.

Căn bếp là trái tim của ngôi nhà, có liên kết trực tiếp tới sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia chủ.
Nó cũng thuộc một phần của tam giác phong thủy quan trọng: phòng tắm – phòng ngủ – phòng bếp. Nó mang sự kết nối trực tiếp tới tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

Nhà bếp của bạn rất nhỏ, Bạn sẽ khiến gì? Cũng như khó để có thể giữ cho nó được gọn gàng hoặc không gian của nó không đủ cho tất cả các vật dụng cần thiết của nhà bếp?

Trước hết, bằng cách sắp đặt gọn gàng lại nhà bếp nhằm thắp sáng năng lượng, để tạo cảm giác mở rộng nhà bếp hơn. Bạn với thể sơn lại những tủ gỗ bằng một màu sắc sáng hơn, ví dụ như màu vàng nhạt, trắng, hoặc màu sắc nào đó phù hợp nhất với tất cả các yếu tố khác trong nhà bếp của bạn (bàn, chạn,…), tạo cho không gian nhà bếp trông sáng và rộng rãi hơn.

Phòng bếp có phong thủy tốt sẽ thu hút dòng chảy của sự giàu.

Hệ thống chiếu sáng thông minh cho nhà bếp nhỏ vươn lên là rất quan trọng. Hãy thử nghiệm với phổ biến góc độ, cấp độ khác nhau của ánh sáng để cảm nhận sự thay đổi mà mỗi thứ ánh sáng mang lại.

Phòng bếp thiếu ánh sáng khiến cho tiêu hao năng lượng.

Trong phong thuỷ, Gương là giải pháp “cứu nguy” và tốt nhất cho không gian nhỏ. Theo các chuyên gia về phong thủy thì việc đặt một chiếc gương trong bếp cũng sẽ đem lại sự no đủ và thịnh vượng trong cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra, Gương tạo khả năng “nhân bản” trong nhà bếp của bạn, giúp mang đến đa dạng ánh sáng và cho cảm giác không gian được mở rộng ra. Gương và các chiếc thảo mộc mang đến nguồn năng lượng ấm no cho ngôi nhà của bạn.
Bạn cũng sở hữu thể trang trí cho nhà bếp nhỏ cũa bạn bằng những trái cây tươi, thảo mộc thơm để tạo nguồn năng lượng mới cho nhà bếp nhỏ của bạn.
Với những cách bố trí nhà bếp chật theo phong thuỷ như vậy, chắc chắn bạn sẽ yêu thích căn bếp của mình dù nó cực kỳ nhỏ. Và điều đơn giản nhất để giúp cho không gian bếp rộng hơn chính là việc giữ cho bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Related Posts

About The Author

Add Comment