Những ưu điểm của sàn gỗ thái xin

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Thái xin có mặt trên thị trường Việt Nam và đã có một chỗ đứng nhất định trong thị trường sàn gỗ. Bởi chất lượng sàn gỗ thaixin , giá cả ổn định, sàn gỗ Thái xin được nhiều người tiêu dùng lựa chon cho căn phòng. Sàn gỗ công nghiệp Thái xin sản xuất tại Thái Lan, có nét đặc trưng riêng về mẫu mã và màu sắc, bề mặt nhám sần. Vậy sàn gỗ công nghiệp Thái xin có ưu điểm gì khiến người tiêu dùng có thể tin tưởng?

Mẫu mã phong phú, màu sắc bắt mắt

Sàn gỗ công nghiệp Thái xin có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú, màu sắc bắt mắt khiến bạn có them nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Phù hợp với nhiều thiết kế, kể cà cổ điển, tân cổ điển, hay hiện đại.

Bề mặt ô-xít nhôm chống trầy, chống cháy

Sàn gỗ công nghiệp Thái xin được phủ một lớp ô-xít nhôm khá dày bề mặt chống xước dao động AC3- AC5. Sản phẩm chịu được nhiệt cao, nếu chẳng may bạn đánh rơi tàn thuốc xuống sàn cũng không sao vì đã có lớp ô-xit nhôm chống cháy.

nhung-uu-diem-cua-san-go-thai-xin

Giá thành rẻ

Vấn đề giả cả cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Sàn gỗ công nghiệp Thái xin có giá thành tương đối rẻ.Sản phẩm đứng sau sàn gỗ Châu Âu và Malaysia. Tuy nhiên giá cả thường sẽ đi đôi với chất lượng, sản phầm giá thành rẻ sẽ phù hợp với túi tiền của những người có thu nhấp trung bình hoặc thấp. Các bạn nên tìm hiểu những cửa hàng sàn gỗ công nghiệp bán đúng giá hoặc có những ưu đãi đi kèm.

Không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh

Sàn gỗ công nghiệp Thái xin không bám bụi bẩn, bạn có thể dễ dang lau chùi vệ sinh bằng giẻ lau nhà và máy hút bụi.Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp luôn là những cách giúp người dùng nắm được sản phẩm chất lượng cao.

Lắp đặt, sửa chữa đơn giản

Toàn bộ phần hèm khóa phủ một lớp sáp nến giúp quá trình lắp đặt dễ dàng và êm ái hơn trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm trên, hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích hơn về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái xin để có thể lựa chọn phù hợp nhất chon ngôi nhà của mình.

Related Posts

About The Author

Add Comment