Những tính năng vượt trội của sàn gỗ thaixin

Những ưu điểm nổi bật của thương hiệu sàn gỗ cao cấp thái xin chính là yếu tố để khách hàng lựa chọn. Với sự kết hợp của nguyên liệu tự nhiên của rừng nhiệt đới Thái Lan và công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu.

Lát nền nhà bằng sàn gỗ là cách trang trí nội thất rất đẹp mắt và sang trọng. Hơn nữa, quá trình thi công lắp đặt cũng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí hơn các kiểu lát sàn khác. Trên thị trường, có nhiều đánh giá về sàn gỗ thaixin, tổng hợp lại có những tính năng vượt trội sau:

– Sàn gỗ thái nhờ có lớp ván gỗ HDF bên trên bề mặt giúp cho nó có khả năng chịu lực tốt. Gỗ tự nhiên chịu được nhiệt độ cao, chống cong vênh hiệu quả và ít khi bị ẩm ướt.

– Chống bám bẩn, chống nấm mốc, chống chịu được các hóa chất tẩy rửa, nhờ lớp bề mặt được phủ oxit nhôm với công nghệ Nano tiên tiến.

– Hèm khóa liên kết chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng tháo dỡ với công nghệ hèm khóa Tap&Go hiện đại.

– Chịu được nhiệt độ cao, không để lại vết khi đặt điếu thuốc đang cháy dở trên bề mặt.

– Sản phẩm có giá trị sử dụng lâu năm, bền màu.

Sàn gỗ Thaixin được sản xuất tại Thái Lan với 2 tiêu chuẩn độ dầy là 12mm và 8mm sử dụng co những mục đích yêu cầu khác nhau của người dùng. Người tiêu dùng có thể chọn bản lớn hoặc bản nhỏ tùy theo sở thích và nơi lắp sàn.

Cấu tạo của sàn gỗ Thaixin

Chất lượng sàn gỗ thaixin được chuyên giá đánh giá rất cao. Không chỉ được làm từ những tấm gỗ Thái tự nhiên mà còn ở cách gia công mặt sàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Cấu tạo sàn gỗ thaixin có 4 lớp bao gồm:

– Lớp phủ: Bề mặt được phủ một lớp chống xước, chống thấm sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ.

– Lớp phim trang trí: Đây chính là vân gỗ mà chúng ta thấy. Nó được làm từ bột gỗ được cán mỏng sau đó được in vân gỗ

– Lớp ván gỗ HDF: được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên tại Thái Lan có tác dụng chịu lực chống va đập, chịu nước.

– Lớp lót (Balancing layer) lớp này được sản xuất tại Thai Lan có tác dụng giữ cân bằng và ổn định sàn.

Người sử dụng thường băn khoăn có nên dùng sàn gỗ thaixin hay không. Câu hỏi băn khoăn này sẽ được giải đáp khi họ biết được những ưu điểm của sàn gỗ thaixin, giá thành lại rất phù hợp.

Related Posts

About The Author

Add Comment