Những sai lầm làm ngôi nhà vào thế phong thủy xấu

Những sai sót phong thủy trong ngôi nhà mang tính chất nghiêm trọng. Từ việc đặt phòng tắm đối diện với cửa trước tới việc cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà, tìm hiểu để xác định những khía cạnh phong thủy tiêu cực của ngôi nhà và cách cân bằng năng lượng trong nhà.

Nếu bạn đang muốn mua một ngôi nhà mới, thì bạn nên cố gắng hết sức tránh mua những ngôi nhà có đặc điểm phong thủy tiêu cực. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có những đặc điểm đó thì cần phải nghiên cứu những lời khuyên để áp dụng vào ngôi nha của bạn càng sớm càng tốt.

nhung-sai-lam-lam-ngoi-nha-vao-phong-thuy-xau

Cửa trước thông thẳng vào cửa sau

Năng lượng như dòng nước chảy thẳng vào không gian trong nhà bạn, nước sẽ nhanh chóng chảy mạnh qua hai hoặc nhiều cánh cửa nằm thông nhau một cách trực tiếp mà không ngừng lại và giàu thêm năng lượng trong không gian.

Cần tránh đặt cửa trước thông thẳng vào cửa sau 1 cách trực tiếp. Nguyên nhân cần phải tránh tình trạng này là bởi vì tất cả năng lượng phong thủy tốt đi vào cửa chính sẽ dễ dàng thoát qua cửa sau mà không luân chuyển và làm giàu thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang đối diện với cửa trước

Cửa chính được coi là nơi hút năng lượng trong phong thủy vì đây là nơi mà ngôi nhà hấp thụ năng lượng cần thiết hoặc nuôi dưỡng nguồn năng lượng trong nhà. Khi một cầu thang đối diện trực tiếp cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ chảy nhanh chóng sang tầng thấp hơn hoặc tầng cao hơn, do đó tầng chính sẽ không được nuôi dưỡng năng lượng phong thủy.

nhung-sai-lam-lam-ngoi-nha-vao-phong-thuy-xau

Phòng tắm đối diện với cửa trước

Có thể cải thiện phong thủy của một ngôi nhà có cửa phòng tắm đối diện với cửa trước hay không? Tất nhiên là có. Nếu phòng tắm của bạn đối diện với cửa trước, hầu hết năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi nhà thông qua phòng tắm, khiến năng lượng phong thủy tốt không còn lữu trữ trong ngôi nhà.

Cầu thang đặt giữa trung tâm nhà

Nếu ngôi nhà hoặc văn phòng có cầu thang nằm ở trung tâm không cần phải biết thiết kế, chất liệu và màu sắc như thế nào ngôi nhà đó cần phải được áp dụng những biện pháp cụ thể để cân bằng năng lượng bên trong. Theo quy tắc chung một chiếc cầu thang đặt ở trung tâm mang lại phong thủy xấu và cần phải chú ý điều này.

Phòng tắm nằm ở trung tâm ngôi nhà

Một phòng tắm đặt ở trung tâm ngôi nhà thường được xem là phong thủy xấu. Vì trung tâm ngôi nhà rất quan trọng được xem là điểm âm dương, vị trí này phải thoáng sáng sửa và được trang trí đẹp đẽ, trong phong thủy, trung tâm của ngôi nhà còn được xem là nơi mà các khu vực phong thủy khác tiếp nhận năng lượng.

Phòng ngủ đặt gần gara

Theo quy tắc chung, phòng ngủ gần gara là phong thủy không tốt vì gara là nơi có nhiều sự di chuyển và chứa đựng nguồn năng lượng không ổn định, nó trái ngược hoàn toàn với năng lượng cần nuôi dưỡng trong phòng ngủ.

Hành lang dài và hẹp

Một hành lang dài và hẹp được coi là dấu hiệu xấu. Nguyên nhân là năng lượng của hành lang dài là sự kết hợp giữa năng lượng xấu và năng lượng tù đọng. Đừng quá lo lắng chỉ một vài thử thách thiết kế là không thể cải thiện bằng việc bài trí phong thủy một cách thông minh.

Related Posts

About The Author

Add Comment