Những lý do nên mua sàn gỗ Pergo

Một trong những dòng sàn gỗ cao cấp được đánh giá cao là sàn gỗ Pergo của Bỉ, dòng sàn gỗ công nghiệp này được lựa chọn nhiều bởi ngoài chất lượng thì thiết kế của nó có nhiều nhiều mẫu mã phù hợp với không gian nội thất trong từng gia đình. Nếu bạn vẫn thắc mắc lý do thì chúng tôi xin đưa ra một lý do vì sao bạn nên mua sàn gỗ Pergo sau.

Sàn gỗ Pergo với độ bền cao

  • Sàn gỗ Pergo có lớp bảo vệ TitanX chống lại quá trình mài mòn và trầy xước. Bạn có thể thoải mái chăm sóc vật nuôi hay di chuyển các đồ dùng, bàn ghế mà không lo sàn nhà bị trầy xước, mất thẩm mỹ.
  • Lớp trên cùng của sàn gỗ được cấu tạo bởi nhiều lớp mỏng Hydroseal “Sensation” không thấm nước, không màu mà chỉ có độ bóng đẹp. Nước chỉ chảy trên bề mặt không ngấm qua hèm và xuống các lớp bên dưới. Lớp lót này còn có tác dụng chống ẩm và thấm ngược từ dưới sàn thấm lên, chống cong vênh.

Khả năng siêu chịu nước

Tính năng này khác biệt chính nhờ vào lớp lõi làm từ gỗ tinh chất (tinh lọc được 40-50% từ gỗ cây) không lấy phần lớp phụ và vỏ cây. Để xơ gỗ chết và không trương nở do nước, nhà sản xuất phải ủ sấy HDF trên 120 ngày. Vì vậy, sàn gỗ Pergo có khả năng chịu nước, chống ẩm tốt đồng thời ngăn nấm, vi sinh bám trên sàn gỗ.

Bên cạnh đó, hệ thống lắp đặt The Perfect Fold 3.0 không keo giúp tiết kiệm 30% thời gian lắp đặt. Hèm khóa bản quyền Uniclic liên kết chặt chẽ nên sàn gỗ không bị kêu cót két. Ngoài ra, khoảng hở hèm khóa Uniclic giúp ngăn bụi và nước vào hèm bảo vệ sạch, bền hơn cho cốt HDF.

Đa dạng màu sắc

Có lẽ đây là ưu điểm thú vị. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc vân gỗ cũng là yếu tố quyết định sự lựa chọn. Pergo cung cấp hàng loạt thiết kế có vân gỗ và màu sắc từ phong cách mộc mạc tự nhiên, cổ điển đến hiện đại, mềm mịn và ấn tượng phù hợp cho mọi người. Sự đa dạng và thanh thoát về màu sắc giúp các sản phẩm của Pergo được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, biệt thự, resort, công trình nghỉ dưỡng…

Đảm bảo các chế độ bảo hành

Quý khách có thể an tâm vì Sàn gỗ Pergo có chế độ bảo hành 10 năm hoặc thời gian sử dụng 25 năm cho nhà ở và các công trình thương mại.

Trên là 4 lý do vì sao bạn nên lựa chọn sàn gỗ Pergo cho căn nhà của mình.

Related Posts

About The Author

No Responses

Add Comment