Những lưu ý về phong thủy để hút tiền vào nhà

Theo phong thủy, bạn muốn thu hút tiền bạc, sự may mắn và tài lộc vào nhà. Bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ đơn giản nhưng hiệu quả.

Chúng tôi xin gộp nhặc một số mẹo nhỏ để giới thiệu đến các bạn, với hy vọng giúp bạn thu hút tiền bạc, may mắn vào nhà thật nhiều.

Đầu tiên là không nên để cây chết, héo úa trong nhà.

phong thủy nội thất

Không gian sống trong sạch, tươi mát hơn là nhờ có sự góp phần không nhỏ của thế giới cây cối xung quanh chúng ta. Nó giúp lưu thông các dòng chảy của năng lượng quanh ta. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên trồng cây xanh trong nhà hay xung quanh ngôi nhà vì Cây cối tươi tốt tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát tài. Nhưng khi đã trồng, bạn đừng quên chăm sóc chúng, đừng để chúng héo úa hay chết khô, điều đó đại diện cho cái chết và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào bên trong ngôi nhà của bạn.

Điều cần lưu ý tiếp theo là bạn nên hạn chế trữ đồ đạt thừa trong nhà.

noi-that-dep15

Nhà ít đồ đạt thừa là điều cơ bản nhất. vì thế, chúng ta thường làm tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa trước khi ta đón tết. Làm sạch không gian trong nhà, để chúng ta luôn có nguồn năng lượng sạch sẽ và tích cực. Bởi vậy, bạn sẽ không phí thời gian khi làm sạch nguồn năng lượng cũ để chào đón nguồn năng lượng mới vào nhà.

Phong thủy của cửa chính, cũng là điều mà bạn cần quan tâm.

phong thủy nội thất

Cửa chính được ví như miệng lớn của một con rồng luôn hút nguồn năng lượng mới vào nhà. Vì vậy, bạn cần phải tạo một con đường mở để chào đón nguồn năng lượng tích cực chảy tràn vào ngôi nhà. Bạn cũng nên thận trọng với bất kỳ một vật cảng nào có khả năng ngăn chặn dòng chảy của năng lượng lưu thông trong nhà bạn. Luôn luôn giữ không gian sạch sẽ thoáng mát từ bên ngoài hay bên trong cửa chính.

Bạn nên sửa chữa các thiết bị hỏng trong nhà.

phong thủy nội thất

Khi sử dụng một căn nhà lâu năm sẽ khó tránh khỏi việc xuất hiện các vết nứt ở trần nhà, trên tường. Bạn cần sửa chữa kịp thời, nếu không muốn mất tài lộc và cũng tốt cho sức khỏe. Cũng như thế, bạn nên xử lý kịp thời những vật dụng hư hỏng không còn khả năng tái chế như chén bát bị mẻ, nồi nêu hư… nếu không muốn trong khi sử dụng hay chùi rửa có thể bị thương, hao tài tốn của mà còn dễ bị lọt tài.

Xác định vị trí chiêu tài trong nhà cũng là một điều quan trọng không thể bỏ qua.

Theo phong thủy, nguyên tắc cơ bản là xác định vị trí chiêu tài trong nhà. Khi bạn xác định được vị trí tài lộc, của cải vào nhà, bạn hãy cẩn thận kiểm tra những việc nên và không nên làm khi tác động đến phong thủy. Bạn nên trưng bày các vật phẩm mang tính phong thủy để kích hoạt tiền tài như tượng ếch ngậm đồng tiền, hủ đựng tiền, cây phong thủy… ở vị trí mà bạn xác định là chiêu tài.

mau-nha-vuon-dep

Với những gợi ý nêu trên, Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn mở cửa đón sự may mắn và tiền tài vào nhà, ngập tràn hạnh phúc.

Related Posts

About The Author

Add Comment