Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ phù hợp nội thất

Nội thất phòng ngủ cũng rất quan trọng, bởi vì không gian phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới việc nghỉ ngơi, là nơi yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và sự yên tĩnh. Hiện nay, nhiều người đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ bởi sự gần gũi, thân thiện của nó. 

Vì sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ?

Sàn gỗ công nghiệp có thành phần bột gỗ tự nhiên chiếm 85% được sản xuất cùng các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Vào những lúc thời tiết nóng bức sàn gỗ công nghiệp vẫn luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ, khả năng hút ẩm tốt. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ.

Bạn có thể tùy thích lựa chọn màu sắc và thiết kế sàn gỗ phù hợp với thẩm mỹ và phong cách của bản thân cho phòng ngủ, sàn gỗ theo phong cách cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại đều có.

Sàn gỗ công nghiệp có mức giá cũng khá mềm, được xem là sàn gỗ giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên mà vẫn mang phong cách sang trọng không kém, chất lượng sản phẩm tốt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ.

Lựa chọn màu sắc cho sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ

Bởi vì phòng ngủ là nơi chúng ta sẽ nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, không gian thoải mái, nhẹ nhàng và đẹp mắt của sàn gỗ sẽ tạo cảm giác được bù đắp. Trong tất cả các thiết kế nội thất thì màu sắc của sàn nhà là yếu tố đánh vào thị giác, trực tiếp đem lại cho cảm giác của chúng ta qua cái nhìn. Điểm qua một số gam màu sắc sàn gỗ để bạn lựa chọn:

Màu sắc có ánh sáng vừa, không quá sáng và không quá tối: Khi chọn lựa màu sắc sàn gỗ phòng ngủ thì vẫn nên ưu tiên sự thoải mái, nghĩa là khi nhìn vào sẽ tạo ngay sự dễ chịu trong không gian thoải mái cho người dùng cũng như không gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Nếu phòng ngủ của bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp màu quá sáng sẽ gây ra ức chế cho mắt, điều chúng ta cần chính là sự thư giãn cho đôi mắt giúp ta đi vào giấc ngủ dễ hơn.

Còn nếu ván lót sàn gỗ màu tối lại khiến cho căn phòng của bạn mang lại cảm giác u ám và nặng nề, cũng gây ra ức chế cảm giác và làm bạn khó ngủ.

Màu sắc ván sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ phù hợp sẽ bao trùm toàn bộ nền căn phòng nên là màu trung tính, có thể đem lại cho mùa hè sự mát mẻ, còn mùa đông thì ấm áp hơn. Chẳng hạn như sàn gỗ màu trung tính trắng, ghi nhạt, xám nhạt, vàng nhạt… để mang lại sự ấm ấp cho phòng ngủ.

Bạn cũng có thể chọn màu sắc của sàn gỗ trùng với màu tủ và giường. Điều này sẽ mang lại cho không gian sự hài hòa và tự nhiên nhất. Lựa chọn những sàn gỗ có màu cùng tông màu với những đồ nội thất khác trong phòng ngủ để tạo được sự thống nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

Related Posts

About The Author

Add Comment