Gía sàn gỗ Thái Lan có đắt không

Sàn gỗ Thái Lan có đắt không là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi quyết định lựa chọn ván gỗ công nghiệp cho mình.

Ván sàn gỗ Thái Lan vốn được biết là một trong những thương hiệu lâu đời trên thị trường hiện nay. Du nhập vào Việt Nam và đại đa số người tiêu dùng đánh giá khá cao. Chất lượng của sàn gỗ Thái Lan được coi là rất tốt và ổn định với mức giá tương đường.

Vậy giá sàn gỗ Thái Lan có đắt không?

Hiện nay theo giới chuyên môn và đa số người tiêu dùng đã từng sử dụng sàn gỗ Thái Lan mức giá của loại ván sàn này hoàn toàn không hề đắt. Nói như vậy không phải là sàn gỗ giá rẻ như mọi người lầm tưởng. Sàn Thái Lan luôn ở mức giá trung bình khá trở lên. Mức giá này cho phép người sử dụng ở bất cứ mức thu nhập nào cũng có khả năng mua được.

Nếu như so sánh các mức giá của ván sàn công nghiệp hiện nay thì mức giá trung bình của sàn Thái Lan luôn được để ý và cân nhắc lựa chọn hàng đầu.

gia-san-go-thai-lan-co-dat-khong

Vì sao sàn gỗ Thái Lan được ưa chuộng đến thế? Đó là vì mức giá hợp lý mà chất lượng lại không thể chê vào đâu được. Từ những dòng sản phẩm lâu đời kinh điển như sàn gỗ Thaixin, Thaione… đến dòng sàn gỗ mới là Prince, người tiêu dùng luôn luôn cảm thấy hài lòng cả về chất lượng và giá cả.

Mức giá chung của ván sàn Thái Lan từ 200 ngàn đến dưới 400 ngàn đồng/m2 hiện nay là mức vô cùng hợp lý vừa túi tiền. Hơn nữa trong mức giá đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì dù ở mức đó nhưng chất lượng vẫn luôn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Vậy nên việc trả lời cho câu hỏi: Sàn gỗ Thái Lan có đắt không? ắt hẳn người tiêu dùng có thể yên tâm thoải mái lựa chọn loại sàn công nghiệp Thái Lan mà không lo về giá đắt hay rẻ.

Ngoài sàn gỗ Thái Lan ra một số ván sàn công nghiệp có mức giá cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn nhiều so với sàn gỗ Janmi của Malaysia cũng được chú ý nhiều.

Tóm lại, nếu như so về mắc đắt rẻ thì sàn gỗ Thái Lan không quá đắt và cũng không thuộc hàng giá rẻ. Nó phù hợp cho mức chi tiêu trung bình khá của người tiêu dùng. Còn bàn về chất lượng ở mức giá như vậy thì không hề có thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào vượt qua nó. Nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment