Bí quyết chọn giấy dán tường cho phòng khách sang trọng

Việc sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất đang là xu hướng hiện nay, giấy dán tường ngoài những ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ thì nó còn giúp không gian ngôi nhà của bạn có điểm nhấn và hơn thế nó còn thể hiện được phong cách riêng cho chủ nhân của ngôi nhà.

Giấy dán tường có mặt tại Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ 20 và từ đó đã cho thấy được sức hút của mình trên thị trường nội thất, đặc biệt là trong thiết kế nội thất biệt thự. Với sự thay đổi không ngừng về công nghệ sản xuất giấy dán tường ngày càng đa dạng hơn nhằm đáp ứng được những đòi hỏi khắc khe của người dùng.

Trong thiết kế nội thất thì phòng khách là không gian chính và góp phần quan trọng trong việc định hướng phong cách nội thất cho ngôi nhà vì vậy mà phòng khách bao giờ cũng được trang trí sao cho thật bắt mắt nhưng cũng hết sức tinh tế và sang trọng.

Việc lựa chọn giấy dán tường cho không gian phòng khách còn tùy thuộc vào phong cách nội thất của ngôi nhà. Làm sao để trong không gian phòng khách giấy dán tường và các vật dụng trang trí nội thất trong không gian này có sự gắn kết với nhau tạo nên sức hút cho không gian. Để tạo được điểm nhấn cho không gian phòng khách bằng giấy dán tường thì có rất nhiều phương án để bạn có thể lựa chọn điển hình như sử dụng giấy dán tường có hình vách ngăn hay ốp đá.

Ngày nay lựa chọn giấy dán tường cho không gian nội thất phòng khách đang rất được ưa chuộng. Ngoài tính thẩm mỹ cao và đa dạng với nhiều hình khối dạng 2D hoặc 3D thì không thể bỏ qua được tính tiện dụng và dễ dàng thay mới.

Với phong cách nội thất hiện đại hướng tới sự tinh tế và đơn giản về hình khối thì việc lựa chọn giấy dán tường cho không gian này có thể là kiểu mẫu giấy dán tường trơn hoặc hoa văn nhẹ nhàng. Còn với phong cách nội thất cổ điển bạn có thể lựa chọn giấy dán tường với các hình khối hoa văn tinh tế mang hơi hướng từ các công trình nội thất cổ đại.

Related Posts

About The Author

Add Comment